pa help namn mga mommy

#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby #firstbaby ask ko lng po,bakit po kaya sumasakit pempem ko im 29weeks and 4 days pregnant po masakit po sya parang namamaga po yung sakit nya lalo na pag nag lalakad normal po ba yun or not?

1 Trả lời

Gnyan ako mommy minsan ang gngwa ko ng bedrest ako tas tinataas ko paa ko sa pader na may nkasalang na unan sa bnda pwet mo sabi ksi nla mbaba dw ang baby pag gnyan pero effective nmn skin nwawala un skit ngiginhwaan ako huwag ka muna masydu mag trabhu ng mabibigt un napwepwersa ka