Totoo bang bawal ang kalderetang pato sa bagong panganak?

1 Trả lời

hindi po ako sure mommy pero nung bagong panganak ako, kumain po ako ng pato ang sarap po. wala naman po akong napansin na masama kay baby. baka po yun ay dahil payo ng matatanda na wag kumain ng sobrang allergens/malalansa kasi madedede ng baby. mommy ask po kayo sa midwife/hospital ng mga pagkain na bawal sa nagbebbreastfeed para mas magabayan po kayo.

3y trước

ang problem lang po sa pato masebo po kaya in moderation nalang din po.