Thinking😢

#advicepls #1stimemom GoodEvening po. Need ko lang po ng Advice niyo. 6months na po baby ko and di na pure Breastfeed kase kumakain na siya ng mga veg. And fruits. Natatakot lang ako kase last Aug. 7 unang mens ko po natapos siya ng aug. 13. (Nag do do na kame ni lip) Worry lang po ako kase hanggang ngayon di pa din ako dinadatnan. Ayuko pa po sana magbuntis uLit kase ung sitwasyon ngayon saka gusto ko maituon ko muna ung pag aalaga sa first baby ko. Ano po ba pwede kong gawin. PatuLong naman po . Thank you

1 Trả lời

Nag pregnancy test na po kayo?

4y trước

Posible po positive kung medyo malabo po yung isang line. Subukan niyo po transvaginal ultrasound o beta hcg blood test for confirmation