Hi mga mommies 4months na ni baby,nasakanya na lahat ng sign na ready to eat na.pwede na kaya talaga

16 Các câu trả lời

Sabi ng Pedia ko, as long as your baby can sit on his own and stable kahit as early as 4 months pede na po siya i-feed ng solid. Kaya ok po na may regular check-up si baby mo po sa Pedia for them to give you go signal kung pede na o hindi pa si baby mo po.

wait mo nlng mag 6months after nun everyday naman na siya kakain.. start with veggies mamsh para walang hirap sa pagpapakain paglaki 🥰

Not yet momsh unless may go signal ni pedia. The usual is 6 months po para sure na kaya na ng stomach ni baby yung food.

2 months nalang naman po. Wait nyo nalang po pag mag 6 months.. yun po kasi talaga ang recommended.

Ask nyo po pedia ni baby. Si baby po binigyan ng go signal at 5 months.

Better po 6 months. Pwd din kayo mag ask sa pedia nyo po.

bawal pa. need pa Ng exclusive breast feed❤️🤱

6 monthsnpo dapat si lo pwede na kumain mamsh

wait til 6months po mommy or ask your pedia

6 months pdaw mi as per my lo pedia