advice pls.

#advicepls #1stimemom ano po.dpt gwin tuwing binubuhat ko kc c baby laging nkatingin sa taas nkatingala lagi.tpoz minsan ngsasalubong pa ung Mata normal po kaya un?

1 Trả lời

normal po mommy .. ilang buwan na po ba c lo mo ? try mo hnapin kung anong tnitingnan nya sa taas. si lo ko kasi nung newborn lagi nya tinitingnan yung buhok ko tsaka ung kurtina namin na makulay.

3y trước

going 3 mons.na po sya moms, ngaun mejo nd na nakatingala ung Mata nlng tlga minsan ngsasalubong