Ramdam nyo n po ba ang inyong baby 20 weeks po?

13 Các câu trả lời

Yes po! Exact 20 weeks ko nakita sumipa visibly si baby hehe. Kasi nung mga 18weeks, parang hangin lang sa loob ng tiyan pero sabi ni OB, si baby na yun. Then saktong ika 20weeks, naninipa na as in. Now, turning 24 na bukas, apaka likot na nya 😁🥰

palaging sa right side ko po nararamdaman galaw ng bb ko.😊 Anterior Placenta kasi ako mga mii. 😊 pero yung sipa diko pa po nakikita , tapos parang sinisipa ng bb ko yung ano ko yung parang maiihi ka na lang😂😂 21weeks na po ako ngayon😊

2y trước

minsan sa may bandang puson ko may naalon. 😅 bb boy kasi kaya malikot daw talaga😊

Yes po 20 weeks na sya today kahit 18 weeks and 17 palang sya nun sobrang likot ramdam na ramdam lalo na ngayon pag hinawakan talaga ung tyan ko lakas ng sipa nya paulit ulit tuwang tuwa yung asawa ko feel ko boy to kc sobrang likot talaga ❤️

panu nyo po nafeel? skn kse nrrmdaman q nkirot puson q tapos tumatagod ung kirot s kipay.. pag hinawakan q ung part n nakirot.. ramdam q naalon..

yes sobrang active niya im currently on my 31 weeks and 3 days. And 16 weeks palang ramdam ko na si baby ❣️ Posterior placenta po kase ako.

yes po ramdam na 😉😊 lalu pagktp0s kumaen, pag nainum ng mlamig na tubig ska po pag nakaen ng chocolate.

19 weeks and 1day pitik2 po sa left side at active sya pag gabi hehe.. EDD ko Dec25 via Lmp

yes po 20weeks ko po na feel si baby and I'm turning 22weeks na po ☺️

2y trước

Ano Edd mo sa Ultrasound ?

yes, pero madalang. mas madalas na nung 22 weeks onwards.

pag anterior placenta mejo late bago marmdamn galaw ni baby

2y trước

sa aug 16 pa cas ultrasound q. di q pa alam pwesto ng placenta q..