Hello po. Ano po ba dapat posisyon ng mga buntis ng 1st trimester sa pagtulog? Salamat mga mommies..

2 Các câu trả lời

kung wala ka pang baby bump, pede ka sa kahit anong position. pag may bump ka na wag lang nakadapa. maliit pa nman si baby at first trimester so wag mo muna isipin ung position mo sa pagtulog. pag lumaki na tyan mo, preferably left side.

left side po talaga dapat lagi matulog ang buntis.may mga benefits din kasi ang pag tulog ng leftside