Super hyper baby

#advicepls 1st time mon po, ask lang po anong vitamins ng baby niyo? Nagtry po kasi ako ng ceelin plus, tikitik plus, cherifer at propan tlc. Di ko po siya pinapainom ng sabay sabay, one at a time na try lang. Pero parang super energy siya haha, yung meron sanang halong pampaantok lol Pag matulog kasi tulog manok haha, alam niya rin oras ng kain kaya diretso gising at gapang agad siya haha Yung mahaba po sana ang tulog, marami rin kasing nagsasabi na payat si baby kasi kulang sa tulog. Pero diretso naman tulog sa gabi, magigising na lang kapag dedede. Currently 1yr old na po siya, halos 1 month ko siyang di na pinainom ng vitamins kasi baka dahil doon kaya hyper. 10kilos na po siya at 72cm(28inches)

1 Trả lời

Ang dami nyo po pinapainom, approved by pedia nya po ba yan? Kasi may mga vitamins na di dapat pinagsasabay sabay.

4y trước

Di ko naman po siya pinagsasabay sabay, pag naubos yung isa tapos di siya hiyang. Nagpapalit po ako ng bago, sinabi ko naman po sa post na di siya sabay sabay