Headache Hi moms! 16 weeks pregnant and experiencing headache, ano po magandang gawin?

2 Các câu trả lời

ganyan din Ako momsh Sabi ni ob baka sa gutom o kaya Naman daw kulang sa tulog. Pag nakaramdam daw Ng sakit Ng ulo kumain Ng kunti o kaya umidlip. inom Rin Ng maraming tubig at pag di na kaya safe Naman daw uminom Ng biogesic

baka kulang ka sa tulog mi or lagi ka puyat. ganyan ako noon. tinitiis ko lang kasi ayaw ko uminom gamot