Breast feeding cesarean mom

any advice sa breastfeeding cesarean mom medyo nahihirapan po kasi ako at nasakit katawan

5 Các câu trả lời

medyo mahirap talaga sa first 2 weeks. pero try mo na maglakad-lakad. tapos better kung may tutulong sayo sa pagbuhat buhat kay baby. best yung side lying position. kung meron kang nirsing pillow helpful din. pero any pillow will do naman.

Hi! Mas madali mumsh kung side lying ka para hindi masyadong na ppressure sa may tyan. Pero dapat from time to time, tumatayo and nag lalakad lakad ka para masanay na yung katawan mo. And don't forget to wear your binder.

Binder lang sis para may suporta pa rin tiyan mo kahit nagpapabreastfeed ka. Ako naglalagay ako ng unan sa may ilalim ni baby para di gaano pressured yung bandang tiyan ko.

Cs dn po ko side lying po ko para d rin hirap pag natayo at pag kukunin c baby para padedein.. sa naun almost 2mos na ko mahirap po tlg pag 2-3wks palang

side lying position po mommy.