ukay business

#advice hello po ukay seller po ksi ako. at may nagsabi na bawal daw po sa buntis yung amoy ng ukay nakakaapekto daw po sa baby 8months preggy na po ako, at nag woworry ako.bwal po ba talaga?

2 Các câu trả lời

Hindi naman po sa bawal mii. Pero iniiwasan lang na magkasakit po kayo o magkaibo at sipon kasi pwedeng mapasa kay baby ang bacteria ni mommy. Dala po ng mahina ang resistensya ng buntis kaya madali magkasakit. Pwedeng makalanghap ka po ng bacteria