First time mom

Any advice po sa first time mom like me, ano po mga bawal? Bali 6weeks palang po si baby. Masakit na po ang breast ko at balakang normal lang po ba yon? And di pa po ako nagsspotting🙏#1stimemom #advicepls #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Hi. Magpacheck up po kung hindi pa nagpapacheck up, para maresetahan rin ng vitamins. Mga bawal na pagkain mase-search naman po dito sa TAP. Normal lang po as long as walang spotting or bleeding.