Bawal po ba mag pagawa ng bahay or extend lang man kapag buntis?

Advice po please bawal po ba tlaga mag pa gwa ng bahay or extend if buntis? 😅 Ano ano po ba mga pamahiin pinaniniwalaan nu mga mommies.? Thank you po sa sasagot . #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Kami po, nagpagawa pa din ng room ni baby kahit buntis. Ok naman, nanganak na ko last June.

3y trước

heheh thank you maa.ksi maliit yung kwarto namin kako if anjan na yung baby tsaka oagwa ng bhay baka mahirapan kami.hehe salamat ma ah mahirap talaga pag sa probinsya daming pamahiin

wala