36weeks pregnant breech position

Any advice po para umikot si baby.. Huhu 36weeks na po ako. Iikot pa po ba si baby ng gnto weeks pa po? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

diet sis para di masyadong lumaki si baby ng sa ganun maka ikot pa si baby dn more water kahit panay ihi ka tiyaga lng talaga breech dn baby before thanks god naka cephalic na xia now

3y trước

Matigas na tyan ko sis sobrang nasstress ako

try mo po mommy magpatugtog ng music sa may puson mo,then flashlight para sundan ni baby,.nood ka rin po sa youtube panu posisyon king panu paikutin si baby..