Any advice please.

any advice po para sa #firsttimemom like me🥺 Medyo natatakot po kasi ako. I'm turning 21 palang po eh. Mag 3 month na po kung buntis. Thankyou in advance❣️

2 Các câu trả lời

nothing to worry about sis if you're having your regular prenatal check up☺️Everything will be fine as long as namomonitor ni ob ung health stat nyong mag ina.

2y trước

Thankyouu so much po❣️

Hello mommy! that's blessing from God. ❤️ Palagi lang po tayo manalig kay Lord hindi nya po tayo pababayaan kailanman. 😊❤️

2y trước

Thankyouu so much po☺️