UTI

Any advice po? Normal lng ba na magka UTI after giving birth? 3days napo mula ng manganak ako kaso ksnina sonrang sakit po ng kabilang tagiliran ko papuntang balakang, after ngsyun po pagkatapos kopo umihi, parang nagbabalisawsaw po ako? Medyo masakit papo blakang ko. Or normal lang po ba yung ganito dahil kakapanganak kolng po? Thanks.

1 Trả lời

Ngpa urinalysis npo ba kau at sure na uti lang yan consuly t ur ob kng may maskit pa sau lalo na’t post partum..