Advice po mga mommy😢❤️

Advice po na pwedeng gawin mommies 39weeks napo ako due date kona sa sept 18 pero stock 1cm padin sakit na ng paa ko kaka squat at lakad pero 1cm padin😢 nilalagyan din po ako ng 4pcs everose every 12hours kaso 1cm pa nga din😥 nakakastress na wala man lang po nasakit sakin kahit puson😥#advicepls

1 Trả lời

same 39weeks and 1day . no sign of labor lahat ginawa konarin😔

4y trước

ay ganon po . sige try kopo yung chuckie pati pineapple . diko papo natatry eh . primrose lang