.

Advice naman po sa mga pwedeng gawin, last week po exact 36 weeks may appointment po ako kay OB then nag IE po siya 1cm na that time and masakit na yung singit at balakang ko, matigas na din tyan ko kaya pinag swab test na ako ni OB, after 3 days pinabalik nya ko kung hindi pa ko manganganak that time pagka IE nya 2cm pa lang then balik ulit after 2 days. Pagbalik ko kahapon 37 weeks na pero 2cm pa din and sabi nya kumapal daw cervix ko. Possible po ba na ma-cs kapag ganitong kumapal cervix imbis na numipis? Hinahabol din po kasi namin yung sa swab test since mahal po kasi hindi po kasi pwede sa lying in manganak ng hindi na valid swab test since 14 days lang daw po validity. TIA sa advice po.

1 Trả lời

Kumusta ka na mommy? Nakaanaka ka na po? Magtake ka lang po ng primrose.