37 weeks and 4 days

Advice naman po para mapabilis ang paglambot ng kwelyo ng matres. Thankyou in advance.

6 Các câu trả lời

pareho tayo momsh primrose lng pina take sa akin, naglalakad din ako na insertan na din ako ng ob ko pro parang walang epekto naninigas lng palage tyan ko at 1cm pa rin gusto ko ng makaraos😭😭

Ask your ob but I was given eveprim 1 week oral, then 37th week inserted one through the "v". You need to plan it with your ob though. From 1cm, instantly became 4cm next day effaced.

mga sissy inuman nxo ng lagang luya kc tu mga buntis mhlg tu s mllmig Kaya ung bb ntin ayw PNG bumaba. yay gwa ko sa dlwa ko twice me laga ng luya, now preggy ulit s png3 ..

same here 37weeks and 4days... puro sakit lang ng puson at balakang... gusto q na din manganak😭😭😭

Any update po mommy. Nakaraos na ba? Hope all is well.

3y trước

opo nakaraos na po :)

san po kau manganganak?