list of babbies needs

Advice naman po jan bukod sa mga nb package na gamit ni baby like mga damit ano pa po ba ung dapat mga unahin bago ko manganak kasama na din po ung mga needs naten pagka panganak ah .. thank you po mga mommy

2 Các câu trả lời

Hi Mumsh! Aside from baby clothes, dapat meron ka ding diaper kasi hindi natin masabi kung nag pprovide ba si Hospital for that. Dapat meron ka ring blanket para sa baby. Dont forget yung damit mo, napkin, necessities mo.

Swaddle blanket napaka important nyan, newborn clothes, diaper, baby wipes Sa mga momshie nmn Ay maternity napkin o adult diaper, binder, nursing clothes