FIRST TIME MOM!

Advice naman po 39 weeks na ako as of now stuck padin sa 2cm since april 16, edd ko is May 4 na no signs of labor padin po, ano po kayang pwedeng gawin para lumabas na si baby gusto ko na makaraos :( #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

I feel you momshie same tayo EDD may 4 din po ako no signs of labor din po pero buti kapa 2cm na ako as in sarado pa hays 😔 sana makaraos na po us! 😊 Hoping and praying for our safe delivery momshie 🙏 😇 lakad lakad and squats lang us. 🤗#1sttimemom 🥰

uminom ka po ng pineapple juice or kumain ng pineapple, hike sa umaga at sa hapon, mag squat or mag lagay ng primrose sa may ari po