39 weeks and 3 days

Advice naman mga momhs .. 3.9 kg na kasi si baby sa tiyan ko .. Pero mataas pa din sya , wala kahit anong sign of labor.. Iniisip ko po if magpapa cs na ko sa sept. 15 or hintayin ko pa yun due date ko na sept. 18, baka po kasi di ko kayanin sa laki ni baby, maliit lang po kasi ko😅 #1sttimeMomHere

39 weeks and 3 days
33 Các câu trả lời

iwas kana sa pagkain ng matatamis para hindi na lumaki si baby. inom ka din ng pineapple juice and lakad lakad ka lagi, para matagtag and bumaba si baby. naglaba at nagsampay ako few hours before ako magkaron ng contractions, akyat baba din sa stairs, so from 1 to 2 cm, after 2 days lang nag 6cm bigla. goodluck sa delivery!

same tayu sis... aug.17 ako last nagpa ultrasound 4kg na ieh 19 pa duedate ko. no sign of labor 1cm cya. no hilab so inadvisan ako ng ob na mag induce nlng. kisa lumki pa ng lumki c baby sa tummy ko. and praise God nanormal ko nmn. ftm here😊

sister ko due nya dapat ay Sept.19 pero induced labor na sya nun Sept.7 at nanganak ng Sept.8 via normal delivery 3.8kilos baby boy niya check po ninyo sa OB ninyo kasi mahirap din na lumaki pa ng sobra si baby para din sa safety ninyong dalawa

sakin din po sobrang laki 38 weeks na po ako. . sabi po ng doctor tigil ko na mga vitamins ko po pwera lang sa ferrous. . masyado na daw po malaki saka sabi ng mga nakakakita. . akala nila kambal. . no sign of labor din ako edd ko po ay sept 19 . .

4y trước

Sept 19 din EDD ko momsh.. so dapat 39weeks kana po

Ganyan din ako.. Feb 4 ang due date ko.. But Feb 20 ako nanganak, cs pa.. Nagdeaiayon na kami ng asawa ko na ipacs na lang kasi hindi nababa at hindi nahilab ang tiyan ko. But wait mo pa rin ang due date..

hello sis.. same here.. 38 weeks naman ako and 3.6kls... pero gusto ko pa din try na normal si baby pag hindi then no choice CS na... hayyy sana makaraos na tayo inshallah 🤲🏻🤲🏻🤲🏻

Hi mommy, ako 37weeks na 3.7kg na si baby. Nagadvice na ung ob ko na for CS ako, kasi hindi ko kaya manormal si baby. Pa consult ka na sa doctor mo. ☺️

same here sis,due ko this coming sept. 19 and sobrang laki at bigat ng tyan ko,and no sign of labour pa,😊pray lang na maging maayos ang panganganak,😊😇

Same here mommy 39 weeks and 3 days, noong nagpa chech up ako sa 10 sabi ng Ob ko 1 cm pero hanggang ngayon wala pa din sign ng labor, worried na din ako...

Ang laki sis ng tummy mo hehe. Pero sissy kaya mo yan. Yung iba nga 4kg ang nailalabas, kaya mo yan sissyyy