Sobrang Milk

Advise nman po. Lagi po basa ang damit ko kase lagi tumutulo ang milk nang hihinayang ako. Ayoko nman na po masobrang sa pump baka po makasaman sa dibdib ko. Nag pupump po ako pag nararamdaman ko nang matigas ung dibdib ko.

1 Trả lời

some use haakaa (meron iba ibang brand for this) para magcollect ng let down. hindi po siya pump na nagddrain ng milk, nagcocollect lang po siya ng let down, meaning yung excess lang na lumalabas voluntarily po

5y trước

Thanks momshie!!