5cm 37 weeks 1 day

Admit na ako tom. 5cm na ako kanina pero wala pa din po ako nararamdaman. Anyone na same experience sakin? Nag aalala ako baka kasi labor na tapos di ko pa alam haha thank you!

2 Các câu trả lời

Ibig sabihin mataas po angpain tolerance mo mommy, Ako din po nung na admit before naramdaman ko nalang yung pain nung nag 8cm na. Anyway, goodluck po and have a safe delivery 💕💕

4y trước

ang galing... meron tlga ganun noh!

hi momsh. kamusta ka po? ang galing kse wla kp pain na nararamdaman. wag ka po sana pahirapan ni baby

4y trước

awww sakit nun momsh ah... at last safe naman kau ni baby. ako rin nkapanganak na khpon lang via normal delivery.