Pa help po

Hello admin and mga mommies dito nalang po ako nag tanong di po kasi nag rereply ob n baby. 7Months old na po c lo gusto ko po sanang echerifer c lo any suggestion po kung anong magandang ipartner ky cherifer? Cherifer and celine or Cherifer and nutrilin? Salamat po #advicepls #firstbaby #1stimemom

4 Các câu trả lời

Pa notice nman po.. Ilang post q na po itong hindi mn lg pinapansin n admin... Sorry ha kung pwede lg sana mkalabas c baby di na ako nag post p humihingi ng advice nyo ..Eh kahit sa txt nga d kmi nerereplyan ng pedia eh..

Wait nyo nalang po siguro next check up ni baby kay Pedia, si baby ko po Tiki-tiki and Ceelin Plus pa lang po vitamins nya

cherifer and ceelin po..hndi po pde na cherifer and nutrilin kc po pareho na po yan multi vitamins

3y trước

Salamat po pero same po cla food suplement yung nabili q po kasi ceelin plus

P notice po admin