Adik sa green mango yung pinsan ko at namomorblema magulang niya paano siya pakainin ng ibang prutas. Natatakot pinsan ko na baka maging acidic yung bata. Posible nga ba yun?

4 Các câu trả lời

Pa subukin nyo din po pakainin ng mga prutas na halos malapit sa lasa ng green mango at unti unti naman ipasok yung mga fruits na hindi sobrang asim like ponkan and grapes (make sure hindi buo para iwas choke).

Siguro po bawasan nyo yung mangga bya pakonte konte at alukin din ng ibang prutas ng dahan dahan din.

thanks