Adhesive allergy

May adhesive allergy po ako wich is kapag nadidikitan ako ng kahit anong tape nagrereact po Yung skin ko at matinding rashes po, Nakascheduled cs po ako ,so didikitan po ng tape yung bandage para sa tahi , Natatakot ako na baka magrashes ako at kumalat hanggang sa sugat ko po, Any advise po ,kung anong pedeng gamiting anti skin irritation and rashes po, Salamat po

1 Trả lời

Alam po ba ng doctor nyo yang tungkol sa allergy nyo? Sabihan nyo po sila, tiyak ay may alternative options po sila na pwedeng ibigay sa inyo ☺️