Quà Tháng 10

Ad gửi quà lâu rồi mà hôm nay em mình mới mang qua nhà dùm. Quà xịn và đẹp lắm ạ 😍 Nhận được quà muốn giới thiệu TAP với cả thế giới luôn mọi người ạ 😂 Mình Cảm ơn Ad và TAP nhiều nhé. #TAPquatang

Quà Tháng 10
59 Các câu trả lời

woa đẹp quá. chúc mừng mom nè 🥳🥳

4y trước

Cảm ơn Mom

Wow, chúc mừng mom Pham Thao nè 😍😍

4y trước

Dạ cảm ơn Ad nhiều ^^

thic wa. ai kug co wa. mình săn mãi k kjp

4y trước

Cố lên Mom. Tháng 11 này Mom canh từ ngày 18 nhé. Chúc Mom sớm đổi được quà nè

Thích quá mom. Chúc mừng mom nhé🥰

4y trước

Cảm ơn Mom nha hihi

Đẹp ghê chúc mừng mom 🥳🥳🥳

4y trước

Có chứ mom e đang đợi quà về đợt này e đc trái bóng của TAP

t cũng vừa sắm 1 chiếc 😂

4y trước

sao m ngủ muộn thế

nhận quà như thế nào z mom

4y trước

Mom tích điểm mỗi ngày và tham gia mini game để tích điểm rồi đợi Ad đăng bài 150 like hoặc 200 like đăng quà r vào mục phần thưởng đổi quà nhé

ghé tường mình với Mom

m oi mấy nj say dc 1kg thịt k

4y trước

Mình chưa xay cùng lúc 1kg bao giờ M ạ. Nhưng mà dung tích là 2 lít nên cũng mình nghĩ là đc Mom ạ

sao mh mới đủ điều kiện

4y trước

Chiếc máy xay thịt là quà của game đấu giá diễn ra mỗi thứ 5 hàng tuần trong App còn đồ chơi câu cá là quà của chương trình đổi quà hàng tháng Mom ạ. Mom canh đổi quà mỗi tháng vào khoảng ngày 18 nhé