Urinalysis

Acidic WBC high Blood positive(visible only in microscope) ..haaisst..my u.t.i ata ako...acidic n nga my u.t.i pa..masyado din mataas wbc ko..😢 nakaka.worry..ano po ginawa nyo sa mga my ganyan din ang prob.?? Worry ako ky baby..😢

1 Trả lời

Hindi kaba binigyan ng mga gamot sis

4y trước

di ko pa po napapakita sa o.b ko..sa august 12 pa po nya kasi ako pinapabalik..inaagahan ko lng magpa.laboratory..kino.contact ko pa po sya kung kelan sya my sched. Ng check up,para maipakita ko na agad..