Accurate Ultrasound?

Accurate po ba talaga yung ultrasound? Or nagbebase lang sila kung kailan LMP nyo? Nagdadalawang isip talaga ako, nung July 2019 dalawang beses ako dinatnan, JULY 3 normal 7days, tsaka pag may dalaw ako masakit talaga puson ko at nung JULY 28 parang wala lang, 4days tapos na menstration ko wala akong na feel na masakit kundi yung daloy lang, pero everytime nagpapa ultrasound ako yung LAST talaga kinukuha nila at EDD is on May8, kung yung July 3 naman ako mag umpisa ngayon yung hintay ko, Ngayon palaging tumitigas tiyan ko halos di ko makahinga yung sakit nasa likod at balakang parang pinupush yung pwerta ko tsaka nagka cramps ako sa may bandang hita, nag spotting tsaka may discharge na parang sip on, kinontack ko kung saan ako manganganak, sabi nila rest nalang muna daw kahit puro higa lang ako dito sa bahay. Gusto ko mag pa ultrasound uli baka dahan dahan na lumalabas yung tubig ko na di ko nalalaman pero sirado lahat kasi holyweek, natatakot ako baka ano mangyari. I hope naintindihan niyo, hirap mag tagalog pag bisaya. ??

8 Các câu trả lời

Ang ultrasound ang mas accurate kaysa sa LMP. Ayaw lang kaayo pagpa stress.. when diay EDD nimo? Pila naman ka ka weeks karon? Naa man gud symptoms nga normal rajud nya para nato kay murag mahadlok na ta. Ako karon, padung 32 weeks, kana imong gipang bati kay mao pud na akong gipang bati and normal rana tanan. Ayaw lang kaayo pa stress sa EDD nimo kay bisag LMP or UTZ ila basihan, di ra kaayo na lagyo og days or simana. Akong unang EDD via LMP kay June 20 nya pagpa TVS nako June 13, the kaduhang TVS kay June 8 nya 3rd TVS nako kay June 5...

Magbase jud na sila sa last menstrual period nimo, pero wala man ta kabalo kanusa ang actual conception nahitabo or katong pag meet ni sperm cell sa imong egg cells.. ang sa ultrasound, mao na ang accurate, kay ginameasure man gud ana ang size sa imong embryo base sa dapat niya nga edad.. basig braxton hicks lang imong na feel karon? Ang actual labor short ang interval.. angbraxton hicks, mao nay false labor, kapila lang mahitabo sa isa ka adlaw... kanusa diay imong EDD base sa ultrasound??

Sa ngayon po kasi wala tayong magagawa dyan, better try to relax your mind, take deep breath inhale exhale, stay hydrated with water, mag complete bed rest ka muna mamsh, as in pwede ka lang bumangon kapag kakain at cr. Try mo mgpa ultrasound after holy week

Sa OB ko nag base sya nung una sa lmp kaso sa check up ko tinitignan nya kung gaano na kalaki si baby then sasabihin naman nya kung ilang months na baby mo, dun na sya magbebase sa ultrasound mo..

Patuloy mo po i monitor si baby, dapat gumagalaw sya 10x a day

First utz po usually ang sinusundan.

Yung UTZ po based sa size ni baby

5y trước

Kaya po paiba iba kasi estimate lang siya based sa development ni baby

er kn po mamsh para sure k