ask lang ako??

Accurate po ba lagi ang EDD sa ultrasound?kinda nervous kase nkalimutan ko yung exact last day ng period ko .thanks sa response

1 Trả lời

Estimate lang po yun based sa current size ni baby kaya pabagobago siya usually

5y trước

Maganda po sa calendar kayo mag bilang ng weeks to see kung ilang months na. 4 weeks to a month kasi is just an estimate (7×4=28 days lang). Mas makikita mo pag sa calendar binilang. Yung sa ultrasound naman: gaya nung sa akin, sa 1st UTZ ko nasa 9 weeks 1 day si baby pero if based sa LMP 9 weeks 4 days na siya. Sa 2nd UTZ ko naman pareho na 14 weeks 6 days yung UTZ and LMP.