Pregnancy test

Accurate parin poba unang patak wewe na catch ko para sa sample ng pt? Nabasa ko kasi dapat pumatak muna yung wewe bago mag catch. Mali yata nagawa ko. Accurate parin po ba?

4 Các câu trả lời

May midstream PT kit kasi (yung stick type) nakagamit na ko nun before. yun ba ang nabili mo? if yes po, need na midstream talaga. Pero kung regular PT kit lang no need naman na po ang midstream. :)

Yung midstream clean catch para sa urinalysis yun. Kapag homekit PT lang kahit unang patak ok lang sa unang pee sa umaga.

accurate naman sya mamsh basta first wewe sa umaga

2y trước

Thanks sis nabasa ko kasi dapat daw sa kalagitnaan ng wewe mo kukuha ng sample e ako kasi kinacatch ko agad then yun na tenetest ko

Hoping na accurate 😭