Accurate po ba?

Accurate ba ang lalabas sa pt pag nagpregnancy test ka ng more than 21 days after sex? 21 days po ksi nakalagay sa google if di sure sa next period accurate po ba lalabas don?

2 Các câu trả lời

do you know kelan ang ovulation day mo? you can take your pt as soon as 11 dpo.. like me nag positive nako before my period date or much better for you to wait until ma delayed and period mo to test wait atleast a week you'll get a clearer 2 lines na.

2y trước

September 7 po ang ovulation day ko po then nagpt ako ng isang beses lang po kahapon september 21 pero negative po pwede pa po bang mag false negative yon?

best to try and take pt pag delayed na. if 21 days past sex, siguro you're near or maybe late ng period na. it's okay naman to take PT na just to check.

2y trước

May nangyayari nga pong ganyan pero rare. Kung negative naman po kayo sa PT, pwede po kayo magtry ulit ni hubby.