Normal po ba?

According po sa 1st trans v ko, feb 12 ang edd ko. 2nd trans v feb 10. Then ngaun po nag pa pelvic US nko, naging feb 21 nmn. Imbis na 22 weeks na ko naging 20 weeks and 2 days pa lang daw po si baby. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

First transV pa din po ang mas susundin. 😊

3y trước

Opo pang 20 weeks po ang size nya. Pero madami pa po pwede magiba iba hanggang sa huling ultrasound pwedeng iba pa din EDD pero estimate lang naman po +/- 2 weeks ok lang po yan at as long as walang sinasabi si OB nyo na problem, ok po kayo ni baby. 😊

nakita po ba gender ng pa pelvic kayo ?

3y trước

yes po baby girl po