Suwe baby 6 months pregnant Hello po kapwa mommies ko po as ko lng po first time mommy po ako.

According po kasi sa latest ultrasound ko po baliktad Yung pwesto ng baby ko po. My pagasa po kayang umaus pa ung pwesto ng baby ko po.? Or kung ano po magandang gawin po. Ps.wla nman pong sinabi ung OB skin kung ano mgndang gawin po. Tnx.

1 Trả lời

Hi Mommy ! Ganyan din ako nun breech si baby ko ,iikot pa iyan no need to worry .

3y trước

tnx po 🥰🥰🥰