Scabies nga ba?

Accdg po s dr. na tumingin na s anak ko scabies daw.. pero I doubt kase sya lang ang meron. As far as I know, hawa hawa ung scabies.. Mejo worried na.. kase pabalik2 ung s anak ko.. What do you think po? Saka sa kamay and paa lang sya meron. #SkinRash

Scabies nga ba?
5 Các câu trả lời

kinakamot Niya kaya napunta sa kamay? nahawa kamay Niya.. nag start palng kumalat. for me mukhng scabies nga

better magpa second opinion kayo sa ibang pedia kung same lang ng findings.

gamutin agad mamsh. kawawa si baby sobrang ma kati yan talaga

try nio po mumsh ang hand lotion ng nuskin bka mkktulong jan

parsng tingin ko mamsh, scabies tlaga sya...