guys pa help naman ano kaya ibig sabihin kapag Absence of gross fetal abnormality ??

Absence of gross fetal abnormality

guys pa help naman ano kaya ibig sabihin kapag Absence of gross fetal abnormality ??
2 Các câu trả lời

CAS po ba yan? Ang ibig sabihin po ata wala nakitang signs indicating congenital anomaly/abnormality.

4y trước

salamat po kung ganun kase po sobra pi ako ngwoworry sa babyko po

hello same here ano update kan sa uttasound mo abbou sa absence of gross fetal abnormality

3y trước

it means po normal si baby.