Hi good morning mommy's pwede po b s akin yakult?? 10 weeks pregnant ako Sana may sumagot thank you

About sa yakult

Hi good morning mommy's pwede po b s akin yakult?? 10 weeks pregnant ako Sana may sumagot thank you
11 Các câu trả lời

Yes po. 8w1d preggy here. Everyday ako nagyayakult. 1 bottle a day. Pwede din yogurt. Kaya lang nasusuka ako sa yogurt kaya yakult nalang. ☺️

Marami kaming yakult dito samin siguro naka 3x akong nag yakult ngayong araw HAHAHA ok lang yan basta in moderation langg

Yakult po safe probiotic siya. Pero in moderation dahil with sugar.. Pwede din ang yogurt mii safe din

ako na nkakadalawang balot sa isang araw nian nung 15wks pa lng ako 😅

yes po pwde Po. yakult I take yakult one a day

Yes. Pero in moderation kasi mataas sugar.

yes po ako araw araw umiinom nyan..

pwede po basta malamig probiotic po yan

2y trước

yogurt po pwede po mataas po sugar nun dutchmill kasi liquid drink na po(once a day nalang po) try pascual kanalang po.

wag masyado. maasukal po kc yan.

mas ok ung Blue n yakult.