Not sure

About sa nararamdaman ko ngaun kung buntis ba or magkakaron lang..last day ng period ko jan 23 or 24 not sure jan sa dlawa then may ngyare smin ng boyfriend ko nung feb 2..aftr a week mjo kakaiba n pkirmdm ko super pagod at antok n antok to the point n di mkapg focus sa work mjo tumba konte cgru dhil mdmi nkakain ko ewan..mjo mskit ung buong breast ko nung pinisil ko ung nipple me konteng lumabas n tubig or what..nakkabaliw mag isip ayoko bumili ng PT kc bka masayng lang...?

1 Trả lời

Pag natapos yung feb ng wala ka pa ring mens mag pt ka na sis. Dun mo kasi malalaman.