Mommy here kakagaling ko lang sa worst week until now we still emotionally my ask lang po Sana ako

About sa bagong raspa kailan po kaya Ako magkaka regla hindi na po kasi ako bumalik sa hospital na pinag sugodan sakin bukod sa malaki Ang binayad ng asawa ko nais ko din po Sana mag ask sa mga nakaranas na nakunan at niraspa nadin kaylan po kayo niregla at kaylan po pwede makipag talik ulet #mommyhelp #misscarriage #raspa

1 Trả lời

nakunan ako pero di ako niraspa, sabi ng doctor ko nun after 7 months pa pwede. tapos niregla din ako agad 1 month lang