May makakapag explain Po ba ng result ng ultrasound ko?d kc inexplain sakin,bat kya gnun ung result

About dun sa lips and nose ni baby Tingin ko nakahiwalay??respect po At sa gender na dn kung 100%sure na baby boy I'm 23weeks and5days

May makakapag explain Po ba ng result ng ultrasound ko?d kc inexplain sakin,bat kya gnun ung result
3 Các câu trả lời

CAS na po ba ito mommy? Kapag may defect po na nakita nakalagay sa test result mamsh wag mo masyadong pansinin iyong sa pictures baka kasi pangit lang po iyong pagcapture. Sa test result po tayo tumingin.

2y trước

anjan ung result mi sa third pic

Magpa CAS ultrasound ka po para macheck lahat kay baby

hnd po ba pinaliwanag ng ob mo result sayo?