Parating pagsusuka

Aak ko lng mga momsh, normal lng ba sa baby na nagsusuka after feeding, mapabreast milk man o formula milk?

2 Các câu trả lời

tawag sa amin nyan " dul-ay" bisaya term..anak ko grabe kaya pag nakahiga bby pa xia may nakalagay talaga lampen o maliit towel sa leeg para pag nag suka or dul-ay siya d mapunta sa ear nya...mga 4mos na ata or 5 nag stop na.

hello mommy. 😁 best if you could also ask the doctor para sure safe tayo 😁