ขอความคิดเห็นแม่ๆ หน่อยค่ะ #ลูกชาย ชื่ออะไรดี

- ไอจี - กูเกิ้ล - ไปเปอร์

ชื่อไปเปอร์ น่ารักดีจ้า มีลูกเพื่อนเราชื่อกูเกิล เวลาน้องเค้าเรียกแทนตัวเองเค้าแทนด้วยกู แทนที่จะใช้เกิ้ล มันดูไม่น่ารักอ่ะ

หลานเราก็ชื่อไอจี เรียกไปเรียกมาเหลือแค่ จีจี

ไปเปอร์คะ ไม่ค่อยซ้ำใคร

กูเกิ้ลก็น่ารักนะคะแม่

ไปเปอร์ค่ะ

กูเกิ้ลค่ะ

ไปเปอร์ค่ะ