ได้แล้วนะคะขอบคุณทางบริษัทมากค่า❣

❣ไม่ถึงเดือนได้ของแล้วค่า #theAsianparent #TAPreward ?

ได้แล้วนะคะขอบคุณทางบริษัทมากค่า❣

บ้านนี้แลกเก็บคะแนนได้เยอะพอแลกปุ๊บมีแต่ของดีๆ

5y trước

ใช่ค่ะ

ตอนนี้กำลังสะสมอยู่ค่ะ 😊 อยากได้บ้าง

5y trước

ส฿ๆค่า

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้รอเป็นเดือนเลย

5y trước

เหมือนกันค่ะ เกือบเดือนเลย🥰🥰

ต้องเก็บคะแนนเท่าไหร่ค่ะถึงจะใด้

5y trước

มีหลายค่าแม่ลองดูนะค้าา กดตรงโปรไฟล์ แล้วกดแลกคะแนนเลยค่ะ มีของหลายอย่าง ถ้าของหมดจะมีแบบใหม่มาเลื่อยๆค่ะ

ใช้กี่คะแนนค่ะถึงได้อันนี้

5y trước

แพมเพิสหน้าจะ500คะแนน ขวดนม1000คะแนนนะคะ เกือบเดือนแล้ว จำไม่ค่อยได้ค่ะ🤣

อยากได้ย้งจังแต่ของหมดก่อน

5y trước

เกือบไม่ทันเหมือนกันค่ะ🤣

ใช้กี่คะเเนนคะแลกตรงไหน😂

5y trước

กดตรงรูปโปรไฟล์นะคะ แล้วกดตรงแลกคะแนน มีหลายอย่าง แต่ขวดนมกับแพมเพิสของหน้าจะหมดนานแล้วค่ะ ลองเข้าดูค่ะ

ตอนนี้สะสมแต้มยุค่ะ

บ้านนี้รอเป็นเดือนเลย

5y trước

บ้านนี้เกือบๆเดือนเหมือนกันค่าา

ทำอย่างไงถึงได้ค่ะ