-ไม่ต้องเอาทีนก่ายหน้าลูก .. หมอบอกอ้วนได้อีก ? #ประชดป่าววุ้ย ... แม่เพิ่ง 32w2d ตัวหนูไปเป็นเด็ก 35w แล้ว 2269g เองลูก จาก 2 อาทิตย์ที่แล้ว 1763g ? ป้าหมอบอกชอบเด็กอ้วนลูกไม่เป็นไร ยังไงแม่กะพ่อก็รัก ❤️ #ตุ้ยนุ้ยของแม่ #ถีบเก่ง #อยากเจอแย่แล้ว

-ไม่ต้องเอาทีนก่ายหน้าลูก .. หมอบอกอ้วนได้อีก ? #ประชดป่าววุ้ย  ... แม่เพิ่ง 32w2d ตัวหนูไปเป็นเด็ก 35w แล้ว 2269g เองลูก จาก 2 อาทิตย์ที่แล้ว 1763g ? ป้าหมอบอกชอบเด็กอ้วนลูกไม่เป็นไร ยังไงแม่กะพ่อก็รัก ❤️  #ตุ้ยนุ้ยของแม่ #ถีบเก่ง #อยากเจอแย่แล้ว

แม่ทานอะไรค่ะ น้องถึงได้จ้ำม่ำ. แม่บ้านนี้กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์อ่ะค่ะเพราะเบื่ออาหารมากเลยตอนนี้

4y trước

โปรตีนตัวไหนค่ะแม่ จะลองซื้อมากินดูบ้างค่ะ

บ้านนี้ 33 w น้ำหนักทะลุ 2800 g แล้วค่ะ 😅