โครงการคุณแม่วัยใส ท้องไม่พร้อม‼️ ต้องทำไง..คุณแม่วัยใสอ่านค่ะ

“ไม่ต้องทำแท้ง ไม่ต้องนำลูกไปทิ้ง รัฐบาลมีหน่วยงานช่วยเหลือ” หญิงสาวเมื่อเกิดตั้งครรภ์โดยยังไม่พร้อม หากคิดทำแท้ง ลองอ่านบทความนี้ก่อน เพื่อลูกน้อยที่บริสุทธิ์ของคุณ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้จัดตั้งโครงการช่วยเหลือแม่และเด็กขึ้นมา แบ่งเป็นความช่วยเหลือ ดังนี้ ❥ ❥ ❥ ❥ ❥ ประเภทที่ 1 โครงการรับฝากเลี้ยงเด็กที่แม่ไม่พร้อม ❥ ❥ ❥ ❥ ❥ ประเภทที่ 2 โครงการเพิ่มต้นทุนชีวิตให้แม่วัยรุ่นและลูก ̲̅ป̲̅ร̲̅ะ̲̅เ̲̅ภ̲̅ท̲̅ท̲̅ี่̲̲̅̅ ̲̅1̲̅โ̲ค̲ร̲ง̲ก̲า̲ร̲ร̲ั̲บ̲ฝ̲า̲ก̲เ̲ล̲ี้̲̲ย̲ง̲เ̲ด̲็̲ก̲ท̲ี่̲̲แ̲ม่̲̲ไ̲ม่̲̲พ̲ร้̲̲อ̲ม̲ มีวิธีช่วยเหลือ 2 วิธี 1.1 โครงการช่วยดูแสคุณแม่จนกว่าจะมีความพร้อม มีงานทำ หรือเรียนจบ จนสามารถมารับลูกคืนกลับไปเลี้ยงดูได้ 1.2 คุณแม่ยกลูกให้เป็นสิทธิ์ขาดให้รัฐบาล เพื่อดำเนินการ จัดหาครอบครัวทดแทนเป็นบุตรบุญธรรมต่อไป ̲̅ป̲̅ร̲̅ะ̲̅ภ̲̅ท̲̅ท̲̅ี่̲̲̅̅ ̲̅2̲̅ โ̲ค̲ร̲ง̲ก̲า̲ร̲เ̲พ̲ิ่̲̲ม̲ต้̲̲น̲ทุ̲̲น̲ช̲ี̲ว̲ิ̲ต̲ใ̲ห้̲̲แ̲ม่̲̲ว̲ั̲ย̲รุ่̲̲̲น̲แ̲ล̲ะ̲ลู̲̲ก̲ ̲ ให้เงินช่วยเหลือคุณแม่วัยรุ่นได้โอกาสที่จะเรียนหนังสือต่อ และเอื้อให้สามารถที่จะเลี้ยงลูกเองไปพร้อมกัน เช่น มีบ้านพักฉุกเฉินให้ ดูแลด้านสุขภาพ ฟื้นฟูสภาพจิตใจ สร้างความเข้มแข็ง ให้ความรู้ ทักษะชีวิต และฝึกอาชีพ รวมทั้งติดตามกรณีเป็นคดีความ และเยี่ยมบ้าน กรณีพักที่บ้านพักฉุกเฉินสมาคมฯ ก็ได้ฝากเงินในธนาคารให้เดือนละ 1,500 บาท ซึ่งแม่วัยรุ่นไม่มีสิทธิถอนเงิน จนกระทั่งเรียนสำเร็จ และพร้อมที่จะก้าวออกกลับสู่สังคมพร้อมลูก ❤◦.¸¸.ติดต่อแจ้งความประสงค์ได้ที่ศูนย์ประชาบดี โทร.1300 ข้อมูลของแม่ก็จะถูกเก็บเป็นความลับ แม้ว่าไม่ได้คลอดในโรงพยาบาลของรัฐ ซึ่งโครงการฯ ช่วยเหลือรวมไปถึงคุณแม่ที่มีตั้งครรภ์ระหว่างต้องโทษ หรือหญิงสาวที่ตั้งครรภ์จากการขมขืน ด้วย เช่นกัน สังคมให้โอกาส ให้ความช่วยเหลือ อย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัวโดยการทำแท้ง ช่วยกันประชาสัมพันธ์เพื่อคุณแม่และเด็กน้อยบริสุทธิ์ที่จะเกิดมาค่ะ ขอขอบคุณ http://pantip.com/topic/31061894

เป็นโครงการ support ที่ดีค่ะ

ดีค่ะน่าแชร์ไปเยอะๆ