ขึ้นจางๆเเบบนี้ตั้งครรภ์รึป่าวค่ะ​ ไม่ค่อยมั่นใจเลย​

ท้องค่ะ ตรวจอีกก็ได้นะคะ แต่แนะนำไปตรวจเลือดที่คลินิคเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ​ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะคุณเเม่

ท้องค่ะ จาง ไม่จาง 2 ขีดคือมาแน่นอน

4y trước

ขอบคุณค่ะ​ ตื่นเต้นมากๆเลย