อยากสอบถามคนที่มีประสบการณ์ เรื่องลูกหยุดการเจริญเติบโตในครรภ์ แล้วอยากทราบว่าคุณแม่ๆมีอาการอะไรที่ผิดปกติเกิดขึ้นคะ ตอนนี้หมอนัดอีกที 14 มิ.ย นี้ กลัวลูกจะหยุดการเจริญเติบโตค่ะ

1 Trả lời

เคสน้องสาวแฟนล่าสุดค่ะ ไปซาวด์มาวันที่ 2 น้องหัวใจหยุดเต้นค่ะ อาการคือปวดท้อง มีเลือดออก หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยคะ เราจิตตกมาก เพราะทำงานเดินกับปั่นจักรยานในโรงงานทั้งวัน กลัวเสี่ยงจริงๆ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🤣