ตั้งครรภ์

#แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องจนทำไรไม่ได้มั้งเลยคะ แม่ๆแย่แบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ถ้าได้อาเจียนหมดแรงจะทำไรเลยคะ ?? แย่จนท้อ #แม่จะรอด 9 เดือนไหมลูก??

บ้านนี้ก็เหมือนกันช่วง3-5เดือน ลองดื่มน้ำขิง กินข้าวต้มร้อนๆ ช่วยได้น๊า ถ้าบ่อยเกินไปแนะนำดื่มน้ำเกลือแร่ด้วยแก้อาการช้อคขาดน้ำ

4y trước

ขอบคุงมากคะแม่

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้กินน้ำเย็นแล้วรู้สึกดีขึ้น เลยจิบน้ำบ่อยๆ ส่วนอะไรพอกินได้ จะพยายามกินเรื่อยๆทีละนิด ไม่ปล่อยท้องว่างค่ะ

4y trước

ขอบคุงคะแม่ แย่มากๆๆ