ปฏิทินจ่ายเงินอุดหนุนเพื่อเด็กแรกเกิด

?? แม่แชร์ไว้เลยจ้า..ปฏิทินการจ่ายเงินอุดหนุนเพื่อเด็กแรกเกิด งบประมาณปี 2563 มาแล้วจ้าา ?? . ? สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-270-6440 กด7 กรมบัญชีกลาง ? ศูนย์ปฏิบัติการโครงการเงินอุดหนุนเพื่อเด็กแรกเกิด 02-651-6920 02-651-6902 02-651-6534 02- 255-5858 -7 ต่อ 121,122,123 หรือ 147 (ทุกหมายเลขให้โทรในวันและเวลาราชการ) เครดิต : ก็อปมาจ้าาา

ปฏิทินจ่ายเงินอุดหนุนเพื่อเด็กแรกเกิด
1 Trả lời

ขอบคุณค่าาาา